Những xu hướng thiết kế website năm 2019

Không dựa vào tiêu chuẩn Thiết kế
Người xem đã quen mắt với những mẫu Thiết kế cũ, họ cần cách dàn trang khác hơn, lạ mắt hơn. Tuy nhiên, nhà Thiết kế cũng không nên làm khác hoàn toàn với tiêu chuẩn ban đầu vì rất khó để bạn chỉnh sửa và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Nếu bạn quyết định sử dụng phương pháp này, điều quan trọng cần nhớ là tất cả các thông tin cần thiết phải ở bên trái của trang web.

Video toàn màn hình là yếu tố thuận tiện và thông tin trên trang web
Trên web, bạn có thể tìm thấy dự đoán rằng video toàn màn hình sẽ dẫn đầu trong số các thành phần khác của thiết kế web vào năm 2019. Chúng mang tính thông tin và thuận tiện. Người dùng không phải cuộn trang từ trên xuống dưới để xem thông tin cần quan tâm.

Sử dụng hình dạng hình học trong thiết kế web


Việc sử dụng các hình dạng hình học khác nhau trong thiết kế web không phải là một xu hướng mới. Nó bắt đầu xuất hiện vào khoảng năm 2016, và sau đó bắt đầu phổ biến và tiếp tục làm như vậy vào năm 2019. Theo thực tế, người dùng rất thân thiện với các trang web được thiết kế theo cách này.

Cinemagraphs là một sự thay thế tuyệt vời cho hình ảnh nhàm chán

Hình ảnh ba chiều dễ gây sự thu hút đến người xem và vì lý do chính đáng. Họ thu hút sự chú ý của khách truy cập và khuyến khích họ làm quen với phần còn lại của nội dung của trang web

xu hướng thiết kế 2019

Màu sáng
Bạn có thể sử dụng bảng màu của Google để lựa chọn. Việc sử dụng các gradient trong thiết kế web là một ý tưởng tuyệt vời về màu sắc. Nhưng hãy cẩn thận, Gradient là một phần tử rất phức tạp. Việc sử dụng nó đòi hỏi kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp.

Thiết kế đơn giản và phông chữ độc đáo
Phông chữ độc đáo rất phổ biến trong ngành thiết kế web. Đặc biệt, nếu nó là sự kết hợp của một phông chữ độc đáo và một thiết kế nhỏ gọn, kín đáo. Đối với phông chữ chất lượng độc đáo, nó ảnh hưởng đáng kể đến nhận thức thông tin của người dùng.

Nút tối giản và mờ
Cách đây không lâu các hiệu ứng sáng có liên quan đến lĩnh vực thiết kế web. Được sử dụng để nhận thông tin rõ ràng. Do đó, thiết kế tối thiểu kết hợp với các nút mờ không chỉ liên quan từ quan điểm của các xu hướng, mà còn có chức năng .

Sử dụng ảnh ở trung tâm
Khi nói đến việc sử dụng hình ảnh trong quảng cáo sản phẩm là xu hướng rất được nhiều khách hàng yêu thích vì hình ảnh tự nhiên và được sắp xếp hợp lý, màu sắc sinh động.

xu hướng thiết kế 2019

Xu hướng phổ biến nhất trong năm 2019 sẽ như sau:
– Tiêu đề lớn. sẽ làm web của bạn nổi bật.

– Giao diện đơn giản và dễ hiểu nhất

– Màu sắc tươi sáng kết hợp tương phản

– Sử dụng tỷ lệ chính xác,

Chuyển tiếp màu mịn là một xu hướng đáng chú ý trong năm nay.

Xu hướng Thiết kế web 2019 sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp tốt hơn và tập trung sự chú ý của người dùng. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thiết kế web tùy chỉnh sẽ giúp website của bạn nổi bật trong số các đối thủ cạnh tranh.

Nguồn tham khảo: Merehead.com


Các tin khác

Mẫu thiết kế bộ nhận diện đẹp của các thương hiệu nổi tiếng
Time On Site – Thời Gian Truy Cập Website
Bounce Rate Là Một Tiêu Chí Xếp Hạng Website ?
8 xu hướng thiết kế website nổi bật 2017
5 cách làm nội dung trở nên hấp dẫn
Thiết kế web chuẩn seo, xu hướng thiết kế mới nhất